Sunday, December 31, 2000

Bữa sáng tuyệt ngon với món bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Chỉ với 15 phút chế biến là bạn đã có một bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng với món bánh trứng kiểu Hàn Quốc.

Nguyên liệu:

100g bột mì

5g bột nổi (banking soda)

7 quả trứng

2 lát thịt xông khói

Một ít rau mùi

50g phô mai mozzarella bào

120ml sữa tươi không đường

20g đường

5g muối

20g dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Bước 1

Cho bột mì, bột nổi, đường muối vào thố trộn đều. Đập 1 quả trứng vào trộn chung.

Bước 2

Bước 2

Đổ sữa tươi vào hòa chung thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 3

Bước 3

Quét 1 lớp dầu ăn lên trên khuôn nướng, đổ bột về 1/3 khuôn. Đập từng quả trứng về các khuôn nhỏ, thêm thịt xông khói cắt nhỏ và rau mùi thái nhỏ vào.

Bước 4

Cho khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng trước tại 200 độ C. Nướng bánh trong khoảng 10 phút thì lấy khay bánh ra rắc phô mai lên trên và nướng thêm 2 phút là xong.

Bánh trứng nướng có lớp đế bánh xốp mềm ăn kèm với phần trứng thơm ngon và chút béo ngậy của phô mai. Món ăn rất vừa miệng và phù hợp làm cho bữa sáng. Bạn chỉ cần khoảng 15 phút để chế biến món ăn này thôi.

Chúc bạn ngon miệng!

Chúc bạn ngon miệng!

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Tags

bữa sáng ngon miệngbánh trứng kiểu Hàn Quốccách làm bánh trứng ngon

0

0 comments:

Post a Comment